Thứ Sáu, Tháng Tư 30, 2021
Xem với cỡ chữ Tương phản

Lễ ký kết hợp tác giữa NSSC và BK INVESTMENTS thí điểm chương trình LAB2MARKET – chương trình thương mại hóa các sáng chế

Ngày 29/4/2021, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) và Công Ty Cổ Phần đào Tạo Khởi Nghiệp Bách Khoa (BK INVESTMENTS) đã có buổi gặp mặt trao đổi và kí kết hợp tác.

Tham dự buổi kí kết có sự hiện diện của Ông Phạm Tuấn Hiệp – Giám đốc Công Ty Cổ Phần đào Tạo Khởi Nghiệp Bách Khoa (BK INVESTMENTS) cùng các cộng sự. Đại diện bên Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia (NSSC) có Ông Lê Toàn Thắng – Phó Giám đốc và các cán bộ.

Hình ảnh: Các bên tham gia tại buổi Lễ ký kết.

Tại buổi họp, ông Phạm Tuấn Hiệp – Giám đốc ươm tạo BK Holdings đã đề xuất các cơ hội hợp tác giữa hai bên và khái quát về tiềm năng to lớn của dự án, trong đó nhấn mạnh vào mong muốn hợp tác thí điểm chương trình LAB2MARKET – chương trình được xây dựng với mục đích thương mại hóa các sáng chế, đồng hành cùng các nhà nghiên cứu trong quá trình tối ưu tốc độ thương mại hóa và mô hình kinh doanh.

Hình ảnh: Đại diện ai bên trao đổi về các Hoạt động hợp tác

Trong buổi kí kết, ông Lê Toàn Thắng – Phó Giám đốc Trung Tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC) cũng thẳng thắn bày tỏ kì vọng về hoạt động hợp tác, đặc biệt là về chương trình LAB2MARKET: “Đây là một chương trình vô cùng tuyệt vời vì tham gia LAB2MARKET, các trí thức Việt Nam sẽ được tham gia vào thị trường thực tế. Mô hình này sẽ góp phần giúp thay đổi nhận thức của các nhà sáng chế về vấn đề sở hữu trí tuệ – một vấn đề có thể gây ra rào cản giữa các nhà sáng chế và nhà đầu tư.”

Buổi lễ kí kết đã diễn ra thành công, tốt đẹp khi nhận được sự đồng thuận giữa các bên tham gia tại buổi lễ. Một lần nữa, hy vọng dự án sẽ thương mại hóa và tri thức hóa Việt lên một tầm cao mới.

Hình ảnh: Ông Lê Toàn Thắng – Phó Giám đốc Trung Tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC) và ông Phạm Tuấn Hiệp – Giám đốc Công Ty Cổ Phần đào Tạo Khởi Nghiệp Bách Khoa (BK INVESTMENTS) ký kết hợp tác.

Thúy An